อสังหาริมทรัพย์
 
 

US IMMIGRATION LAW SECTION

Tel : (662) 168 7001 (-3)

Within Thailand, (02) 168 7001 (-3)

Fax: (662) 168 7004

Email: info@lawfirm.in.th

More About Chaninat and Leeds

  ประเภทกฎหมาย
  แนวคำพิพากษา
  ข่าวกฎหมายใหม่
  วีดีโอ
  เกี่ยวกับเรา
  ร่วมงานกับเรา
  ติดต่อเรา
 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Home  /  Contact print symbol Print Pageวีซ่าคู่หมั้น K1 สหรัฐอเมริกา, ประเทศไทย

วีซ่า K1 ประเทศไทย

วีซ่าคู่หมั้น K1 อนุญาตให้คู่หมั้นคนไทยของคนสัญชาติอเมริกันเข้าสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลา 90 วันด้วยเจตนาที่จะสมรสในช่วงระยะเวลานี้ วีซ่า K1 อนุญาตให้คู่รักมีประสบการณ์ชีวิตในสหรัฐอเมริกาด้วยกันและทำให้เกิดความเคยชินกับประเทศก่อนการตัดสินใจสุดท้ายที่จะสมรส ถ้าคู่รักไม่คิดที่จะสมรส คู่หมั้นชาวไทยต้องออกจากสหรัฐอเมริกาก่อนระยะเวลาหมดอายุ 90 วัน วีซ่าคู่หมั้น K1 เป็นวีซ่าเข้าเมืองสำหรับคนโสด

สิ่งทีต้องการสำหรับวีซ่า K1

สำหรับคนอเมริกันที่พาคู่หมั้นคนไทยเข้าไปยังสหรัฐอเมริกานั้น มีสิ่งที่ต้องการหลายประการ ความสัมพันธ์ระหว่างคนไทยกับคนอเมริกันต้องถูกพิสูจน์ ตัวอย่างเช่น โดยการเตรียมหลักฐานบทสนทนาทางโทรศัพท์ในอดีต การแลกเปลี่ยนอีเมล์ รูปที่ถ่ายคู่กัน และหลักฐานอื่นทำนองเดียวกัน นอกจากนี้คู่รักต้องมีการพบเจอกับอีกฝ่ายหนึ่งจริงๆในช่วงระยะดำเนินการ 2 ปี ทั้งคนอเมริกันและคนไทยต้องโสดและมีคุณสมบัติตามกฎหมายสำหรับการสมรส บุตรของคู่หมั้นคนไทยถูกอนุญาตให้เข้าสหรัฐอเมริกาโดยใช้วีซ่าเสริม Subsidiary K2

กระบวนการวีซ่า K1 สำหรับคนไทย

พลเมืองอเมริกันต้องยื่นคำขอในนามคู่หมั้นคนไทยของเขาหรือเธอที่ USCIS หลังจากคำขอได้รับอนุมัติ คำขอนั้นจะถูกส่งต่อไปที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพมหานครหลังการรวบรวมเอกสารที่เหมาะสมเพื่อขอวีซ่า K1 คู่หมั้นคนไทยต้องเข้าสัมภาษณ์วีซ่า K1 ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกา เมื่อวีซ่า K1 ได้รับอนุมัติ เขาหรือเธออาจเดินทางไปสหรัฐอเมริกา ถ้าตัดสินใจที่จะสมรส คู่สมรสคนไทยต้องยื่นเปลี่ยนสถานะในช่วงเวลาที่ได้อนุญาต 90 วัน วีซ่าคู่หมั้นสำหรับคนไทยใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 5-7 เดือน นับจากวันที่ยื่นคำขอครั้งแรกจนถึงวันที่ออกวีซ่า

ทนายความเกี่ยวกับการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา ประเทศไทย

คนอเมริกันจำนวนมากที่ยื่นขอวีซ่าให้กับคู่หมั้นของเขาหรือเธอตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจากทนายความด้านการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกาในประเทศไทย บริษัทกฎหมายของเราดูแลโดยทนายความอเมริกันผู้ได้รับใบอนุญาตตั้งแต่ 1987 และเป็นสมาชิกของ สมาคมนักกฎหมายการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ 1997 ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ทนายความด้านการเข้าเมืองของเรามีข้อได้เปรียบของการเข้าถึงโดยตรงและมีประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปีกับสถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพมหานคร และสำนักงาน USCIS ในกรุงเทพมหานคร ทนายความวีซ่าสหรัฐอเมริกาของเราจะช่วยในการเตรียมเอกสารที่ต้องยื่น เช่น รายงานตำรวจและการแพทย์ แบบฟอร์มสมบูรณ์ที่จำเป็น และจะไปเป็นเพื่อนให้กับผู้ขอคนไทยที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาสำหรับการสัมภาษณ์วีซ่า K1 และคู่หมั้นคนไทยของคุณ

บทความแนะนำ:

  • วีซ่าสหรัฐอเมริกาสำหรับคู่หมั้นคนไทย: การสัมภาษณ์รอบสุดท้าย

  • การพาบุตรของคู่สมรสคนไทยไปสหรัฐอเมริกา: วีซ่า K2 และ K4
  •