Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

   
Thailand Lawyers


 
Choose Language:  thailand lawyer English  ภาษาไทย  Japanese  
ค้นหา  
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

 
อสังหาริมทรัพย์
 

 
  ชนินาฎ แอนด์ ลีดส์
เลขที่ 10/154 อาคารเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น18 ถนนสุขุมวิท ซอย 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel : (662) 168 7001 (-3)
** If dialing within Thailand,
Please dial: (02) 168 7001 (-3) **

Fax: (662) 168 7004

E-mail: info@lawfirm.in.th

 

วีซ่าคู่สมรส K3 สหรัฐอเมริกา, ประเทศไทย

วีซ่า K3 ประเทศไทย

วีซ่าคู่สมรส K3 อนุญาตให้คู่สมรสคนไทยของคนสัญชาติอเมริกัน เข้าไปในสหรัฐอเมริกาด้วยเจตนาที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในสหรัฐอเมริกาในที่สุด วีซ่าเข้าเมืองอยู่มากมายที่ใช้ได้เป็นเวลา 2 ปี แต่คู่สมรสคนไทยต้องเปลี่ยนสถานะทางกฎหมายของเขา/เธอในประเทศภายใน 2 ปีเพื่ออยู่อย่างผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรตามกฎหมาย วีซ่าคู่สมรส K3 สหรัฐอเมริกาถูกออกแบบให้ได้อยู่ร่วมกันอย่างรวดเร็วของคนสัญชาติอเมริกันกับคู่สมรสชาวต่างชาติของเขา/เธอต้องรอวีซ่าพักอาศัยขณะที่เขาอยู่ที่ต่างประเทศ

สิ่งที่ต้องการสำหรับวีซ่า K3

เพื่อให้คนสัญชาติอเมริกันได้รับวีซ่าคู่สมรสสหรัฐอเมริกาสำหรับคู่สมรสคนไทยของเขาหรือเธอ หนึ่งต้องมีข้อพิสูจน์ของการสมรสตามกฎหมาย และสอง คนสัญชาติอเมริกันต้องพิสูจน์ว่าเขา/เธอมีฐานะพอที่จะสามารถเลี้ยงดูสามีหรือภรรยาคนไทยของเขา/เธอ บุตรของคู่สมรสชาวไทยจะสามารถเข้าสหรัฐอเมริกาได้โดยวีซ่าเสริม Subsidiary K4

กระบวนการวีซ่า K3 สำหรับคนไทย

คำขอ 2 คำขอต้องถูกยื่นต่อเนื่องกันโดยคนสัญชาติอเมริกันในนามของคู่สมรสชาวไทยของเขาหรือเธอที United states Citizen and Immigration Services (USCIS) คำขอสำหรับความสัมพันธ์ต่อคนต่างชาติ (แบบฟอร์ม I-130) เช่นเดียวกับคำขอสำหรับคู่หมั้นชาวต่างชาติ (แบบฟอร์ม I-129F) เมื่อ I-130 ได้รับอนุมัติโดย USCIS แบบฟอร์มคำขอ I-129 จะถูกส่งต่อจาก USCIS ไปที่ The National Visa Center และสุดท้าย เมื่ออนุมัติส่งไปที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพฯ (หรือสถานทูตซึ่งจดทะเบียนสมรส) เมื่อคำขอสำหรับวีซ่า K3 ได้รับอนุมัติ จะมีการตรวจสอบเพิ่มเติมโดยสถานทูตสหรัฐอเมริกา เมื่ออนุมัติหลังจากการสัมภาษณ์วีซ่า K3 คู่สมรสคนไทยอาจเข้าสหรัฐอเมริกาและอยู่โดยใช้วีซ่าคู่สมรส K3 ได้จนถึง 2 ปี คำขอสำหรับถิ่นที่อยู่ถาวรตามกฎหมายจะต้องถูกยื่นในช่วงระยะเวลา 2 ปีนี้

ทนายความเกี่ยวกับการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา ประเทศไทย

ภายใต้สถานการณ์ปกติเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารการแต่งงานระหว่างคนไทยกับคนอเมริกันที่ถูกต้องตามกฎหมาย จะถูกอนุมัติในการขอวีซ่าคู่สมรส ทนายความเกี่ยวกับกฎหมายการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย อย่างไรก็ตามจะดำเนินการตามกระบวนการของวีซ่าอย่างราบรื่น ลดระยะเวลาในการรอ และความยุ่งยาก เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่าคู่สมรส K3 ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการเตรียมเอกสารและเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งคนอเมริกันจำนวนมากไม่มีเวลาหรือแหล่งข้อมูลที่จะรวบรวมได้สำเร็จ สำนักงานของเราเป็นสำนักงานที่ให้บริการ 2 ภาษา และทนายความไทยของเราช่วยเหลือเกี่ยวกับการติดต่อและขอเอกสารภาษาไทยจากสำนักงานของรัฐบาลไทย ทนายความด้านวีซ่าสหรัฐอเมริกาของเราเข้าถึงโดยตรงทั้ง USCIS และสถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพฯ และมีประสบการณ์หลายปีในการยื่นขอได้สำเร็จ ลดความกดดันเกี่ยวกับวีซ่าคู่สมรส สหรัฐอเมริกา K3 สำหรับคนไทย

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:

วีซ่าคู่หมั้น K1 สหรัฐอเมริกา

วีซ่านักเรียน F1 สหรัฐอเมริกา และวีซ่าแลกเปลี่ยนผู้มาเยี่ยมเยียน

การปฏิเสธวีซ่า และ I-601 waivers

บทความแนะนำ:

วีซ่าสหรัฐอเมริกาสำหรับคู่หมั้นคนไทย: การสัมภาษณ์รอบสุดท้าย

การพาบุตรของคู่สมรสคนไทยไปสหรัฐอเมริกา: วีซ่า K2 และ K4

   
 
(สงวนสิทธิ์: ข้อมูลที่นำเสนอในหน้านี้มีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงหรือชี้แนะ
ก่อนที่จะปฏิบัติการทางกฎหมายใดๆ ควรได้รับคำแนะนำจากนักกฎหมายที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องที่เกี่ยวข้อง)
     
  กฎหมายเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ | ซื้อที่ดิน | ซื้ออาคารชุด | กฎหมายเกี่ยวกับการซื้อคอนโด | จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท/ห้างหุ้นส่วน
วีซ่าสหรัฐ และวีซ่าแต่งงาน | จดทะเบียนเลิกบริษัท และชำระบัญชี | พิสูจน์ข้อเท็จจริง | วีซ่าแต่งงาน / วีซ่าคู่หมั้น | คดีมรดก พินัยกรรม
การหย่า | คดีการได้รับบาดเจ็บส่วนบุคคล | คดีอาญา | เครื่องหมายการค้า | ติดต่อเรา | พบเรา | ทนายความ |
ร่วมงานกับเรา
 

Thailand Law Partners:
Thailand Law Forum | US Fiance Visa Lawyer Thailand | Thailand Law Firm and Attorney

Copyright © 2001-2017 Chaninat & Leeds Law Office สำนักกฎหมาย ชนินาฏ แอนด์ ลีดส์ All rights reserved.