โอเวน วิลสัน ยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละเฉียดล้าน

by admin on November 12, 2020

หลังจากพิสูจน์ดีเอ็นเอ นักแสดงหนุ่มต้องจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูถึงเดือนละ 7 แสนบาท และจ่ายอีกกว่า 2 ล้านบาท เป็นค่าชดเชยที่เสียรายได้ระหว่างคลอดและค่าทำคลอด

โอเวน วิลสัน นักแสดงชายชาวอเมริกันชื่อดังวัย 50 ปี เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับวารุณี วงศ์วิเรศ สาวไทยวัย 35 ปี เธอได้สานสัมพันธ์กับ โอเวน วิลสัน มานานกว่า 5 ปีแต่เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยเปิดเผย ต่อมาเมื่อ วารุณี เป็นฝ่ายตั้งท้องลูกของเขา โอเวน วิลสันกลับไม่ยอมรับเด็กในท้องโดยสงสัยว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกของตน และไม่อยากมีส่วนรับผิดชอบใดๆ

เมื่อเดือน พ.ค. 2018 วารุณี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ได้ยื่นเรื่องฟ้องศาล ก่อนจะโพสต์ภาพอัลตราซาวนด์บอกชื่อและเพศของลูก ต่อมา โอเวน วิลสัน ได้เรียกร้องตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งผลก็ออกมายืนยันชัดเจนว่า โอเวน วิลสัน เป็นพ่อของเด็ก

ศาลมีคำสั่งเกี่ยวกับค่าเลี้ยงดูและข้อตกลงต่างๆ ได้ระบุว่า โอเวน วิลสันต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละ 758,500 บาท และค่าชดเชยที่ขาดรายได้รวมทั้งค่าทำคลอดเป็นเงิน 2,123,959 บาท ให้กับ วารุณี

โดยปกติทั่วไปฝ่ายชายและหญิงต้องการที่จะมีอำนาจในการปกครองดูแลบุตร ซึ่งกรณีนี้วารุณีอยากให้นายวิลสันมาพบลูกสักครั้ง แต่นายวิลสันได้ปฏิเสธที่จะเจอ ดังนั้นกรณีนี้ไม่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับอำนาจปกครองบุตรเกิดขึ้น

 

Leave a Comment

Previous post:

Next post: