Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

   
Thailand Lawyers


 
Choose Language:  thailand lawyer English  ภาษาไทย  Japanese  
ค้นหา  
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

 
อสังหาริมทรัพย์
 

 
  ชนินาฎ แอนด์ ลีดส์
เลขที่ 10/154 อาคารเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น18 ถนนสุขุมวิท ซอย 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel : (662) 168 7001 (-3)
** If dialing within Thailand,
Please dial: (02) 168 7001 (-3) **

Fax: (662) 168 7004

E-mail: info@lawfirm.in.th

 

การปฏิเสธวีซ่าสหรัฐฯ และ I-601 (Visa Waiver)

การยื่นขอวีซ่าสหรัฐฯจากประเทศไทยพิสูจน์ได้บ่อยว่าค่อนข้างที่จะซับซ้อนและมีขั้นตอนที่ใช้เวลามาก. มีกฎหมายและกฎระเบียบของสหรัฐฯที่อาจจะมีผลกระทบต่อผลลัพธ์ของคำขอวีซ่าและในบรรดากฎหมายต่างๆเหล่านั้นปกติจะไม่เป็นที่รู้จักเป็นการทั่วไป. เมื่อวีซ่าสหรัฐฯได้ถูกปฏิเสธ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานการณ์ที่เป็นผลทำให้มีการแยกครอบครัวเกิดขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมาก. คำขอวีซ่าสหรัฐฯนั้นสามารถถูกปฏิเสธได้ในหลายๆสาเหตุ โดยผันแปรไปตาม การขาดเรื่องปัญหาทางสุขภาพ การอยู่เกินระยะเวลา หรือ การลงโทษทางอาญา คำขอเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯนั้นอาจจะยื่นได้ที่ USCIS หรือ สถานฑูตสหรัฐอเมริกาในประเทศไทยโดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เหตุผลสำหรับการปฏิเสธวีซ่าและเหตุที่เป็นไปได้สำหรับการเวฟเวอร์นั้นจะต้องพิจารณาด้วยความระมัดระวังเพื่อที่จะก่อผลสำเร็จให้กับการเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯ

สาเหตุของการปฏิเสธวีซ่า

มีสาเหตุหลายสาเหตุของคำขอของบุคคลคนหนึ่งจะสามารถถูกปฏิเสธวีซ่าสหรัฐฯได้ อย่างไรก็ตามสาเหตุในการปฏิเสธโดยทั่วไป ก็เกี่ยวข้องกับการที่แบบฟอร์มคำขอนั้นไม่พบสิ่งที่ต้องการพื้นฐานหรือขาดเอกสารสำคัญ ซึ่งวีซ่าเวฟเวอร์นี้ไม่เรียกร้องในสถานการณ์เช่นนี้บ่อยนัก แต่คำขอวีซ่าต้องถูกแก้ไขและมีการถูกเสนออีกครั้ง ในเรื่องที่สำคัญอื่นๆนอกจากสาเหตุทั่วไปของการปฏิเสธวีซ่านั้นรวมถึงการเป็นโรคติดต่อ(เช่น เอชไอวี/เอดส์) การที่เคยกระทำผิดกฎหมายอาญา หรือ การฝ่าฝืนการเข้าเมืองมาก่อน(เช่น การอยู่เกินระยะเวลาในสหรัฐฯ)  ได้รับการสนับสนุนเมื่อเร็วๆนี้ โดยพระราชบัญญัติตัวแทนการแต่งงานนานาชาติ ว่าสามารถที่จะเป็นผลกระทบกับผลแรกเริ่มของวีซ่าK1และK3 ในการพิจารณากับวีซ่าสหรัฐอเมริกาประเภท B เช่นเดียวกับ วีซ่าชั่วคราวอื่นๆ เช่น วีซ่าJ1 ถ้าผู้ยื่นคำขอนั้นไม่สามารถพิสูจน์กับสถานกงสุลได้ว่าพวกเขาจะกลับประเทศบ้านเกิดก่อนวีซ่าของพวกเขานั้นจะหมดอายุและความจริงในการพยายามที่จะอยู่ในสหรัฐฯเป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่าที่วีซ่าพวกเขาได้รับอนุญาต  วีซ่าของพวกเขาก็จะถูกปฏิเสธได้

วีซ่า Waiver สหรัฐในประเทศไทย (US Visa Waiver)

สำหรับคนไทยและคนต่างชาติต่างๆ การเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯนั้นโดยปกติจะขอโดยใช้แบบฟอร์ม I-601เวฟเวอร์วีซ่า ซึ่งจะถูกสนับสนุนโดยเอกสารหลักฐานเพิ่มเติมและบันทึกข้อความของกฎหมาย คำขอเวฟเวอร์นั้นจะได้รับการอนุญาตจากสถานฑูตสหรัฐฯหรือUSCISที่ใดที่หนึ่ง การเป็นโรคติดต่อ การที่เคยกระทำผิดกฎหมายอาญา การฝ่าฝืนการเข้าเมือง และ ปัญหาพระราชบัญญัติตัวแทนการแต่งงานนานาชาติ จะได้รับการอนุญาตโดยเป็นสาเหตุทั่วไปของเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯ ถ้าคำขอวีซ่าสหรัฐฯถูกปฏิเสธเพราะว่าเอกสารขาดหายไปหรือเกิดข้อผิดพลาดอย่างอื่น โดยปกติแล้วฟอร์มนั้นจะได้รับการจัดหาเพื่อแก้ไขให้ถูกต้องกับคำขอวีซ่าต้นฉบับ

วีซ่า Waiver สหรัฐสำหรับคนไทย (US Visa Waiver)

ขึ้นอยู่กับสาเหตุของการปฏิเสธวีซ่าสหรัฐฯและสาเหตุเพื่อสอดคล้องกับเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯ คำขอวีซ่าเวฟเวอร์นั้นสามารถที่จะเป็นเอกสารสั้นๆหรือเป็นการเสนอให้พิจารณาที่ยืดยาวในเอกสารแนบท้ายและบทความบันทึกทางกฎหมาย สิ่งเหล่านี้จะทำให้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนในการที่ต้องการรวบรวมซึ่งพยานหลักฐานสนับสนุนและเอกสารที่ต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก สิ่งสำคัญที่จะต้องสังเกตไว้ว่าเวฟเวอร์วีซ่าสหรัฐฯนั้นไม่สามารถที่จะยื่นเวลาเดียวกันกับคำขอวีซ่าสหรัฐฯได้ ผู้ยื่นคำขอที่เป็นคนไทยนั้นจะต้องรอวีซ่าของตนที่จะถูกปฏิเสธเพื่อที่จะรู้ว่าลักษณะที่ถูกต้องของวีซ่าที่ถูกปฏิเสธของพวกเขาและสามารถจัดหาเอกสารที่จะทำให้คำขอเวฟเวอร์นั้นถูกต้องสมบูรณ์ ในประเทศไทย การเวฟเวอร์และการปฏิเสธนั้นถูกจัดการโดยแยกกันโดย USCIS และสถานฑูตอเมริกาในกรุงเทพมหานคร

ทนายความคนเข้าเมืองสหรัฐฯในประเทศไทย

การว่าจ้างบริการของทนายความคนเข้าเมืองในประเทศไทยซึ่งมีใบอนุญาตและมีประสบการณ์นั้นสามารถลดโอกาสของคุณสำหรับการปฏิเสธวีซ่าสหรัฐฯสำหรับผู้ยื่นคำขอคนไทยเป็นอย่างมาก ทนายความคนเข้าเมืองสหรัฐฯที่มีคุณสมบัติควรที่จะมีความสามารถคาดการณ์ปัญหาของการปฏิเสธวีซ่าโดยล่วงหน้าได้และสามารถแนะนำว่าควรจะดำเนินการอย่างไร

   
 
(สงวนสิทธิ์: ข้อมูลที่นำเสนอในหน้านี้มีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงหรือชี้แนะ
ก่อนที่จะปฏิบัติการทางกฎหมายใดๆ ควรได้รับคำแนะนำจากนักกฎหมายที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องที่เกี่ยวข้อง)
     
  กฎหมายเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ | ซื้อที่ดิน | ซื้ออาคารชุด | กฎหมายเกี่ยวกับการซื้อคอนโด | จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท/ห้างหุ้นส่วน
วีซ่าสหรัฐ และวีซ่าแต่งงาน | จดทะเบียนเลิกบริษัท และชำระบัญชี | พิสูจน์ข้อเท็จจริง | วีซ่าแต่งงาน / วีซ่าคู่หมั้น | คดีมรดก พินัยกรรม
การหย่า | คดีการได้รับบาดเจ็บส่วนบุคคล | คดีอาญา | เครื่องหมายการค้า | ติดต่อเรา | พบเรา | ทนายความ |
ร่วมงานกับเรา
 

Thailand Law Partners:
Thailand Law Forum | US Fiance Visa Lawyer Thailand | Thailand Law Firm and Attorney

Copyright © 2001-2017 Chaninat & Leeds Law Office สำนักกฎหมาย ชนินาฏ แอนด์ ลีดส์ All rights reserved.